Casa Entreparotas (Nhà bê tông)

Casa Entreparotas (Nhà bê tông) - son hoa van,sơn giả bê tông,sơn bê tông,sơn tường giả bê tông,son tuong gia be tong,son gia be tong,sơn gỉ sắt,sơn gỉ sét,son gi sat,son gi set,son ri set,sơn hiệu ứng bê tông,sơn tường bê tông

Pukaco28/12/2021218 View

Entreparotas House in Colima, Mexico designed by Di Frenna Arquitectos 

Project name: Casa Entreparotas ( Concrete house)

Architecture firm: Di Frenna Arquitectos  

Location: Colima city, Colima, Mexico

Year: 2019

Area: 568 m²

Photography: Lorena Darquea

 

 

84999790_image9405  

CÔNG TY KIẾN TRÚC DI FRENNA ARQUITECTOS CÓ TRỤ SỞ TẠI COLIMA GẦN ĐÂY ĐÃ HOÀN THÀNH " CASA ENTREPAROTAS " MỘT NGÔI NHÀ BÊ TÔNG ( Concrete house) TUYỆT ĐẸP NẰM Ở THÀNH PHỐ COLIMA, COLIMA, MEXICO. 

Tuyên bố của kiến trúc sư: Entreparotas house là một dự án cho phép người sử dụng sống trong mối quan hệ liên tục với thiên nhiên, do đó, tiền đề của việc chọn 1 địa điểm sẽ nâng cao mức độ liên quan của hệ thực vật hiện có và một dòng suối nhỏ chảy qua địa hình. Một thảm thực vật nhiệt đới, nơi những cây cà rốt và cây sung nổi bật tạo ra một bầu không khí rừng nhiệt đới đã làm cho ý tưởng thiết kế trở nên khả thi. 

a concrete house between tress with small pools outisde   Các khối lượng bê tông áp đặt hiểu được địa hình của địa điểm, được đặt theo cách đã được nghiên cứu tạo ra một loạt các con đường để đi lang thang xung quanh ngôi nhà. Các tuyến đường được tạo, luôn cấp cho thảm thực vật bật ra và cho phép người dùng khám phá nơi cư trú.

Vật liệu sơn bê tông  được chọn có nhiều màu sắc trung tính và giống như đá thể hiện bản chất của một tàn tích đã mất ở giữa rừng rậm, nơi kiến trúc lùi lại một bước để ca ngợi những gì xảy ra bên ngoài và cũng tôn trọng và ủng hộ các thành phần của nó có được một sự phong phú có thể cảm nhận được khi nó già đi cùng với môi trường.

Ánh sáng, gió và mưa là những yếu tố liên tục bao quanh tòa nhà, việc đục lỗ các khối lượng lớn với cửa sổ từ sàn đến trần, cho phép xuyên qua các khu vườn nhỏ liên tục ôm lấy ngôi nhà. 

a woman walking on the concrete steps toward the entrance of the house concrete steps

Entreparotas House in Colima, Mexico designed by Di Frenna Arquitectos a woman stand-in on the rooftop of the house

Tầng dưới dự án đón nhận trái tim của nơi ở; cả phòng khách và phòng ăn đều được mở hoàn toàn với trần cao gấp đôi, giống như 1 hộp pha lê cắt trục chính và xóa mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, cung cấp tia sét tự nhiên cho tất cả các không gian, được kết nối thông qua cầu thang cho những đoạn thú vị với sân thượng

     a concrete staircase connecting to the rooftop              natural light enters the living room through large glass windows dining area with spectacular nature view though large glass walls walls made of glass a concrete house located among trees in a jungle in Mexico Entreparotas House in Colima, Mexico designed by Di Frenna ArquitectosEntreparotas House in Colima, Mexico designed by Di Frenna Arquitectosoutdoor living space connect to the house with concrete steps Entreparotas House in Colima, Mexico designed by Di Frenna Arquitectosa woman walking toward the entrance door house surrounded with tropical vegetation small pools outside of the house the vegetations hanged over the concrete roof a concrete home located in the jungle

 

 

Contact Info

Contact

location Get Directions
243-2434615_icon-hotline.png + 84 091 624 34 52
whatsapp +84 91 624 34 52‬
mail-message-circle-512.png pukaco68@gmail.com